Tin tức xe tải cập nhật liên tục 24/24

Tin tổng hợp từ các trang uy tín về xe ô tô, kèm với hình ảnh va video clip.

Tin tức

  • Tin tức cập nhật 24/24
  • Tin tức thị trường xe ô tô tại Việt nam
  • Thông tin cần biết về quy định xe ô tô (Nguồn: cục đăng kiểm việt Nam)
  • Tìm kiếm thông – rao vặt – mua bán xe tải
  • Khuyến mãi khi mua xe tải Huyndai tại Công ty TNHH Ô tô Việt Nhật
  • Tin tức hình ảnh video clip về xe ô tô
Mọi ý kiến đóng góp, xin gửi vể webmaster@otovietnhat.com

Trân trọng cảm ơn

Thông tin (inform) có nghĩa là thông báo tin tức. Nên dùng như động từ, không nên dùng như danh từ. Tin tức có thể dùng như danh từ chẳng hạn: tin tức về máy móc, điện toán, hay nói gọn là tin về… Ngày nay, thuật ngữ thu thập tin tức được sử dụng khá phổ biến. Tin tức chính là tất cả những gì mang lại hiểu biết cho con người. Con người luôn có nhu cầu thu thập tin tức bằng nhiều cách khác nhau: đọc báo, nghe đài, xem truyền hình, giao tiếp với người khác…Thông tin giúp làm tăng hiểu biết của con người, là nguồn gốc của nhận thức và là cơ sở của quyết định

Môi trường thông tin

Môi trường phổ biến tin tức là môi trường thông tin, nó bao gồm các băng tần liên lạc tự nhiên hoặc nhân tạo như sóng âm, tia sáng, dây dẫn, sóng âm thanh, sóng hình… Băng tần liên lạc thường nối kết các thiết bị của máy móc với nhau hay nối kết với con người. Con người có hình thức liên lạc tự nhiên và cao cấp là tiếng nói, từ đó nghĩ ra chữ viết. Ngày nay nhiều công cụ phổ biến tin tức đã xuất hiện: bút viết, máy in, điện tín, điện thoại, phát thanh, truyền hình, phim ảnh v.v.

Về nguyên tắc, thì bất kỳ cấu trúc vật chất nào hoặc bất kỳ băng tần nào cũng có thể mang tin tức. Các vật có thể thông tin được gọi là giá mang tin (support). Thông tin luôn mang một ý nghĩa xác định nhưng hình thức thể hiện của thông tin thì rõ ràng mang tính quy ước. Chẳng hạn ký hiệu “V” trong hệ đếm La Mã mang ý nghĩa là 5 đơn vị nhưng trong hệ thống chữ La tinh nó mang nghĩa là chữ cái V. Trong máy tính điện tử, nhóm 8 chữ số 01000001 nếu là số sẽ thể hiện số 65, còn nếu là chữ sẽ là chữ “A”

Top
0903779264